• en
  •  
  • vi

Tinh Vân được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2021 en

Sáng ngày 9/10/2021, Tinh Vân đã vinh dự nhận chứng nhận trong Lễ công bố và vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2021 (Top 10 Vietnam ICT Companies 2021) do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) trao tặng.

Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 lựa chọn và giới thiệu TOP 10 doanh nghiệp trong 16 lĩnh vực được chia thành 4 nhóm: theo lĩnh vực/loại hình hoạt động; cung cấp giải pháp chuyển đổi số trong 1 số lĩnh vực đang được quan tâm; nhóm về năng lực công nghệ, theo xu hướng và có lợi thế cạnh tranh hiện tại và tương lai; và các doanh nghiệp Startup số. Tổng doanh thu của các đơn vị được vinh danh TOP 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam năm nay đạt hơn 8 tỷ USD, chiếm hơn 60% doanh thu toàn ngành phần mềm và dịch vụ CNTT trong năm 2020.

Trong những năm qua, Tinh Vân, với Trung tâm giải pháp Phần mềm Tài chính Ngân hàng, đã cung cấp các giải pháp Cổng thông tin điện tử cho các Bộ, ngành (Bộ Công An, Viện kiểm sát Nhân dân tối cao, Bộ Tài chính …), cùng các dịch vụ công cho Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Uỷ ban chứng khoán nhà nước, Cục Tần số Vô tuyến điện … Với những đóng góp của mình, Tinh Vân đã được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 trong lĩnh vực: Doanh nghiệp cung cấp giải pháp Chính phủ số.

Anh Nguyễn Sơn Tùng – Phó Tổng giám đốc Tinhvan Group nhận danh hiệu TOP10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021

Tới dự và trao chứng nhận, vinh danh các doanh nghiệp có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ. Buổi lễ trao giải năm nay ngoài tổ chức trao giải trực tiếp tại Tòa nhà FPT, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội còn được phát trực tuyến trên một số nền tảng như Wesite chính thức của chương trình (top10ict.com), kênh Youtube của VINASA, Fanpage Facebook của VINASA, Truyền hình FPT.

Diễn ra trong bối cảnh thế giới và Việt Nam phải chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 là một trong những hoạt động của VINASA đồng hành cùng Chính phủ hiện thực hóa mục tiêu hình thành lực lượng 100.000 doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam vào năm 2030, để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.