• en
  •  
  • vi

Phần mềm kiểm toán nội bộ Kitano của Tinh Vân nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 en

Ngày 13/4/2024, Lễ Công bố, Vinh danh và Trao Giải thưởng Sao Khuê 2024 đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội (số 130 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Phần mềm kiểm toán nội bộ KITANO của Tinh Vân được trao giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực quản trị tài chính.

 

Kitano là giải pháp phần mềm đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ toàn diện các chức năng kiểm toán nội bộ theo Chuẩn mực Kiểm toán nội bộ quốc tế, được phát triển bởi Công ty Tinh Vân phối hợp cùng Protrain – công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về kiểm toán nội bộ, quản lý rủi ro, và kiểm soát nội bộ. Phần mềm này không chỉ tự động hóa quy trình lập Kế hoạch Kiểm toán nội bộ hàng năm mà còn hỗ trợ thực hiện các cuộc kiểm toán độc lập, giúp nâng cao hiệu quả công việc và năng suất lao động.

Anh Nguyễn Sơn Tùng, Phó tổng giám đốc Tinh Vân nhận giải thưởng Sao Khuê 2024 cho phần mềm kiểm toán nội bộ KITANO

Một trong những tính năng nổi bật của Kitano là khả năng kết nối an toàn với các cơ sở dữ liệu và hệ thống khác của doanh nghiệp, cung cấp một giải pháp hợp nhất cho việc quản lý và kiểm soát chất lượng kiểm toán theo thời gian thực. Sản phẩm này cũng cung cấp các công cụ tiện ích hỗ trợ mục tiêu chuẩn hóa nghiệp vụ và quản lý tiến độ công việc, đặt nền móng vững chắc cho hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại của ngành kiểm toán nội bộ tại Việt Nam.

 

Giải thưởng Sao Khuê, qua 20 năm hình thành và phát triển, đã trở thành giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông của Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là nơi vinh danh các sản phẩm, giải pháp công nghệ xuất sắc mà còn là dịp để các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và tìm kiếm cơ hội hợp tác.