• en
  •  
  • vi

Gia công phần mềm và BPO en

Tinh Vân, đặc biệt là Tinhvan Software (TSO) – đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm và BPO toàn diện, hiệu quả và đa dạng cả ở trong và ngoài nước.

Các dịch vụ

Phát triển các giải pháp trên di động nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng đại chúng hay nâng cao hiệu quả các công tác nghiệp vụ, đồng thời nâng tầm trải nghiệm người dùng trên các ứng dụng và giải pháp di động Triển khai hệ thống quản lý thống nhất và toàn diện các mô hình kinh doanh quy mô lớn. Phát hiện những bất ổn trong hệ thống và khắc phục và giảm thiểu tối đa những thiệt hại và bất ổn trong các ứng dụng và hệ thống của khách hàng, bao gồm: Kiểm thử ứng dụng di động, Kiểm thử tự động, Kiểm thử ứng dụng web, Kiểm thử 24/7 Chuyển đổi và nâng cấp hệ thống của khách hàng theo quy trình toàn diện từ A-Z bao gồm lập kế hoạch, thực hiện, thử nghiệm và hỗ trợ nhưng vẫn đảm bảo vận hành ổn định và tính toàn vẹn của dữ liệu.

Lĩnh vực triển khai

Các giải pháp phần mềm tùy chỉnh tích hợp với cơ sở hạ tầng phần mềm hiện có, Hệ thống phi tập trung sử dụng sổ cái dựa trên Blockchain, Công nghệ SmartBanking toàn diện. Tích hợp toàn diện điện toán đám mây, Lưu lượng cao vào giờ cao điểm, Tích hợp đầy đủ với hệ thống theo dõi thanh toán, hàng tồn kho & giao hàng. Một nhóm chuyên trách phát triển phần mềm giáo dục giúp mở rộng tài nguyên, phát triển phần mềm và tích hợp nền tảng E-learning. Cung cấp bộ giải pháp giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu như thu hút thêm khách hàng và tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả lao động và cải thiện hoạt động kinh doanh. Xây dựng các giải pháp chăm sóc sức khỏe tùy chỉnh, cải thiện quy trình y tế theo hướng số hoá, thu hút bệnh nhân. Thiết kế các phần mềm tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ngành vận tải và hậu cần: điều phối, giám sát, quản lý chuỗi cung ứng.

Đối tác