• en
  •  
  • vi

Trung tâm Giải pháp Giáo dục en

TVE

Giới thiệu chung

Trung tâm Giải pháp Giáo dục Tinh Vân - Tinhvan Education (TVE) được thành lập vào năm 2016, tập trung cung cấp các giải pháp công nghệ về giáo dục nhằm tạo thuận lợi cho quá trình dạy và học tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Phát triển SGK và các bài giảng điện tử
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ về giáo dục nhằm tạo thuận lợi cho quá trình dạy và học tại Việt Nam
Ban lãnh đạo:

Giám đốc: Ông Nguyễn Ngọc Chung

Sản phẩm chủ đạo:

Tinhvan Education đã ký hợp đồng với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành các loại sách giao khoa điện tử, tài liệu học tập dùng cho các cấp học khác nhau trên sản phẩm Sách giáo khoa điện tử  Classbook.

“Giải pháp Sách giáo khoa Điện tử Classbook” được xây dựng như một hệ sinh thái phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trong nhà trường, trong đó cốt lõi là hệ thống sách giáo khoa, bài giảng điện tử, tư liệu học tập được phân phối tập trung thống nhất từ Nhà xuất bản Giáo dục. Người sử dụng được quyền khai thác tất cả các tài nguyên trên môi trường này thông qua thiết bị cầm tay Classbook.

Giải pháp Phòng học tương tác: Với một loạt các tính năng ưu việt, Giải pháp phòng học tương tác sử dụng sách giáo khoa điện tử Classbook sẽ giúp giáo viên kiểm soát, quản lý lớp học hiệu quả, giám sát hoạt động của học sinh, duy trình trật tự trong lớp, truyền đặ kiên thức và kiểm tra đánh giá việc tiếp thu kiến thức của học sinh.

Giải pháp Xuất bản điện tử: Cung cấp cho các Nhà xuất bản hệ thống xuất bản điện tử tiên tiến, với quy trình từ khi xuất ra file sách điện tử, đóng gói, biên tập và mã hoá sách điện tử, đưa ra phục vụ độc giả tra cứu, mua sách. Giải pháp Thư viện điện tử - Thư viện số Libol: Giải pháp quản trị thư viện truyền thống, thư viện số đầu tiên của Việt Nam, đã được triển khai trên 100 khách hàng là các Trung tâm thông tin tư liệu, Thư viện công cộng, Thư viện các trường Đại học, Thư viện trường phổ thông. Giải pháp đào tạo trực tuyến Clever: Cung cấp cho các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp công cụ elearning hiện đại, tích hợp với các phần mềm quản trị nhân sự, có hệ thống kiểm tra, đánh giá, cấp giấy chứng nhận đào tạo.

---------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP GIÁO DỤC  TINH VÂN – TINHVAN EDUCATION (TVE)

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn thể thao, làng sinh viên Hacinco, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024-35589970

Fax: 024-35589971

Email: tve@tinhvan.com