• en
  •  
  • vi

Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Tinh Vân en

Giới thiệu chung

Là một đơn vị thành viên của Tinhvan Group được thành lập năm 2006, Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Tinh Vân - Tinhvan Software (tiền thân là Công ty Cổ phần Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân - Tinhvan Outsourcing - TVO) đã từng bước gây dựng vị trí của mình trong ngành gia công và xuất khẩu phần mềm (PM) Việt Nam với những kinh nghiệm chuyên sâu trong việc triển khai các dự án Gia công Phần mềm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, dựa trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau trong đó có các công nghệ tiên tiến như Khoa học dữ liệu, Blockchain. Sau nhiều năm hoạt động và với sự đầu tư quyết liệt, các dự án tại Trung tâm được triển khai dựa trên các chuẩn quốc tế trong quản lý chất lượng và quản trị dự án như ISO 9001, ISO 27001 và CMMi Level 3. Do đó, với Tinhvan Software, đối tác và khách hàng đến từ nhiều nước như Mỹ, Đức, Singapore, Nhật đã và đang có niềm tin bền vững vào kết quả thành công của 95% số dự án.

Tinhvan Software mang đến cho khách hàng dịch vụ phát triển, gia công phần mềm hoàn hảo từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển các ứng dụng, phần mềm một cách toàn diện. Các sản phẩm và giải pháp do Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Tinh Vân triển khai được đảm bảo mức độ an toàn cao, có khả năng mở rộng, mang lại sự hài lòng về chất lượng và thỏa mãn về tiết kiệm chi phí.

Kế thừa thế mạnh về nguồn nhân lực cũng như nền tảng công nghệ của Tinhvan Group, Tinhvan Software khẳng định là sự lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng quốc tế có nhu cầu phát triển và gia công các dự án phần mềm và CNTT tại Việt Nam..

Tầm nhìn

Tinhvan Software - TSO liên tục đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để hướng tới vị thế hàng đầu trong các lĩnh vực:

  • Tích hợp hệ thống & phát triển quy mô lớn
  • Di chuyển & bảo trì hệ thống
  • Hỗ trợ và đảm bảo nguồn nhân lực
  • Chuyển đổi hệ thống
 

Giá trị cốt lõi

Dựa trên triết lý của Tinhvan Group – “Together We Shine”, Tinhvan Software sẽ làm việc và hỗ trợ Khách hàng với giá trị cốt lõi::

  • Năng lực phân phối hàng đầu
  • Áp dụng Văn hóa & Tiêu chuẩn Toàn cầu
  • Kích hoạt và giữ chân con người
  • Chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế

 

Dịch vụ cung cấp

 

Đối tác

Ban lãnh đạo

Tổng Giám đốc: Ông Phạm Thúc Trương Lương

---------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TINH VÂN – TINHVAN SOFTWARE (TSO)

Địa chỉ: Tầng 8, Khách sạn Thể Thao, Làng Sinh viên Hacinco, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 24 6285 2502

E-mail: tso@tinhvan.vn  

Website: tso.vn

 

CHI NHÁNH TẠI TP HCM CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TINH VÂN – TINHVAN SOFTWARE HCM (TSO HCM)

Địa chỉ: Lầu 6, Cư Xá Đô Thành, Số 10 Đường số 1, Phường 4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3862 3866

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TINH VÂN NHẬT BẢN - TINHVAN JAPAN (TVJ)

Địa chỉ: Phòng 1003, Tầng 10, Tòa nhà Aios Gotanda Ekimae, 1-11-1 Nishi-Gotanda, Shinagawa-ku, Tokyo 141-0031, Nhật Bản

Điện thoại:(+81) 3 6417 0843