• en
  •  
  • vi

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân en

Tinhvan Consulting

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân - Tinhvan Consulting (TVC) được thành lập vào tháng 8 năm 2004, kế thừa năng lực công nghệ và tài chính của Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân với bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm - đơn vị đi đầu trong việc định hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam.

Là đối tác của nhiều Tập đoàn CNTT hàng đầu trên thế giới, Tinhvan Consulting hiện là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn các ứng dụng CNTT trong Quản trị Doanh nghiệp – Các giải pháp Quản trị Doanh nghiệp tổng thể (ERP), Quản lý tổng thể nguồn Nhân lực (HRM) và các giải pháp đặc thù cho các ngành kinh doanh.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tư vấn chiến lược và ứng dụng CNTT.
  • Cung cấp bản quyền, tư vấn và triển khai Giải pháp quản lý tổng thể nguồn Nhân lực (HRM)
  • Tư vấn và triển khai Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp tổng thể (ERP)
  • Tư vấn xây dựng và phát triển các giải pháp quản lý đặc thù cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ kiểm soát dữ liệu quan trọng (Master Data Management).

Ban lãnh đạo:

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc : Ông Nguyễn Huy Cương

Sản phẩm chủ đạo:

Logo HiStaff v12

Sản phẩm chính của Tinhvan Consulting là Giải pháp Quản lý Tổng thể Nguồn nhân lực HiStaff. HiStaff  là giải pháp chuyên nghiệp hướng bản địa phục vụ quản  lý  tổng  thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp vừa và  lớn. Giải pháp đã được kiểm nghiệm qua sự lựa chọn và triển khai thành công tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn thương mại và sản xuất, các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc. Tích lũy từ kinh nghiệm triển khai cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, HiStaff liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một công cụ hiệu quả và thiết thực trong quản lý nhân sự, tiền lương, có khả năng tích hợp toàn diện với các hệ thống ERP cao cấp... Với rất nhiều các giải thưởng nghề nghiệp cao quý như: Giải thưởng Sao Khuê trong 7 năm 2008 – 2012, 2015, 2016; Cúp Vàng CNTT-TT Việt Nam 2008, 2009; Giải thưởng CNTT TP.HCM 2011, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông… HiStaff được đánh giá có chiều sâu nghiệp vụ so sánh với các hệ phần mềm chuyên nghiệp của nước ngoài đồng thời đáp ứng toàn diện những yêu cầu đặc thù của Việt Nam, khẳng định là giải pháp quản lý nguồn nhân  lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp quy mô vừa và  lớn.

HiStaff được triển khai thành công tại rất nhiều các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn như: Sasco; Rosneft; Mai Linh; GreenFeed; VIB; Techcombank; Maritime Bank;  SCB; PvcomBank; Công ty thuốc lá Sài Gòn; Acecook Việt Nam; VinGroup; SunGroup; Vinamilk; Golden Gate; Laurelton Diamonds Việt Nam; Unilever; Suntory PepsiCo Việt Nam; Sabeco; WellSpring; CMC Telecom; Transerco; Sumitomo; Vinmec; DatVietVAC; BSR; Sơn Hà; VPI; Spindex Hà Nội…

Ngoài ra, với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản, với bề dày kinh nghiệm thực tế qua các dự án triển khai tại các doanh nghiệp lớn, Tinhvan Consulting đảm bảo có thể cung cấp và chuyển giao đến khách hàng những giải pháp ERP tiên tiến trên thế giới, phù hợp với môi trường kinh doanh và pháp luật Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Giá trị của Tinhvan Consulting được tạo nên bởi những kinh nghiệm thành công tích lũy từ những dự án triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp và đã được kiểm chứng trên mạng lưới khách hàng toàn cầu, đa dạng trong công nghệ, luôn bám sát các xu hướng mới nhất, các thông lệ tốt nhất trong việc chuẩn hoá và hoàn thiện các quy trình kinh doanh.

Thế mạnh của Tinhvan Consulting là kinh nghiệm chuyên môn trong một số ngành mũi nhọn như: Tài chính Ngân hàng, Phân phối, Bán lẻ, Nuôi trồng chế biến, Ôtô xe máy, Bia rượu và nước giải khát… Với phương châm "Đồng hành cùng Doanh nghiệp", Công ty đặc biệt chú trọng đến sự phát triển có tính tích lũy trên phương diện chuyên môn. Cùng với việc triển khai những tính năng chuẩn trong các phân hệ Tài chính, Kho vận, Sản xuất…, Công ty luôn chia sẻ với khách hàng các kinh nghiệm trong quản lý chuyên môn, không ngừng hoàn thiện những thông lệ tốt nhất cho từng ngành công nghiệp, phù hợp với đặc thù riêng của thị trường Việt Nam.

Chiến lược của Tinhvan Consulting tập trung vào xây dựng đội ngũ chuyên gia cao cấp, trở thành nhà tư vấn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp, với những thế mạnh đặc thù, hướng tới cung cấp dịch vụ cho các thị trường trong khu vực.

Tinhvan Consulting cam kết tư vấn xây dựng hệ thống quản trị tiên tiến và hiệu quả, đảm bảo thành công trong quá trình triển khai hệ thống ERP cho Doanh nghiệp nhằm nâng tính cạnh tranh trong giai đoạn Việt Nam gia nhập WTO.

---------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TINH VÂN – TINHVAN CONSULTING (TVC)

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Hanoi Ford, 313 Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 4 355 774 36 / (+84) 4 355 774 38

Fax: (+84) 4 3557 7438

E-mail: consulting@tinhvan.com

Website: www.tinhvanconsulting.com, www.histaff.vn

Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Lầu 2, Khu C, Tòa nhà Waseco 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: (+84) 8 62916851

Fax: (+84) 8 62916853

E-mail: consulting.hcm@tinhvan.com